*1 Nuchal Cord Coiled

Mga momsh nagpa ultrasound po ako knina para icheck ung umbilical cord ni baby. Normal po ba yan?

8 Replies

Pareho tayo ng pelvic utz ko nitong june lang. Nag pa utz ako kasi gusto ko malaman gender ni baby. And yes its a baby boy, pero naka single loop si baby😟 Sobrang nag worry ako kasi baka ma cs ako. Pero ang sabi ng sonologist ay pwdi pang matanggal yun, at pwding pwdi dw ma enormal yun kasi isang buhol lang naman daw. Mas dilikado dw kase kung dalawang pulopot sa leeg ng bata. Until now, i'm still worried kung natanggal na ba ito. I'am 33week&2day now. Ang third utz ko, ang gusto ko sana Bps para malaman ko lahat lahat if oky lang si baby at ang fetal heartbeat, at kung sakto lang ang amniotic fluid ko. At kung natanggal na rin ba yung cord coil. At kung ma ccs ako or normal. 😬 Sensya na pahaba 🙃

Actually Konteng konte lng yung buntis na yung baby is my Nuchal Cord Coil, sanhi nyan is Amniotic Fluid sobra2,sobrang likot ni baby and etc.. Think Positive nlg po tayo momsh, and lagi pong track s movements ni baby. :) ako baby ko 2 nuchal cord coil nasa leeg nya. 50/50 normal or cs.. Balik ko sa ob ko next week July 28. :) LABAN LANG MOMMY. 36W preggy po.

Sakin di na detect nung mga ultrasound ko na cord coil pala si baby, ayun pagka labas triple nuchal cord coil pala sya, 2 naka palupot sa leeg yung isa sa braso.

same Sakin single nuchal cord si baby mejo risky nga daw po pag ganyan na di na alis. for ff ultrasound ako nxtweek kasi lapit na rin due date ko

Parang risky sya depende kung yung umbilical cord nya ay nakapulupot sa leeg or certain body part ni baby...

Hindi po yan normal, ang alam ko kapag cord coil risky sya kay baby eh.. Ano po sabe ng ob nyo momsh?

Na CS po ako dahil nakapulupot yung pusod sa leeg niya nag aabnormal yung heartbeat niya

Base po sa ultrasound yan po ang result