Sana po mapansin IMPLANTATION BLEEDING PO?

Mga momsh nagkaroon po ako ng menstruation this month of January 11-14 tapos po kahapon nakakita ako ng ganito sa panty liner ko. Yung second photo is today po pag gising ko. May naka experience po ba ng ganito? tapos po feeling ko kahapon mag kakaregla ako at masakit ang balakang. yung pelvic bone po masakt. #TTC #TTC #Journey January 11-13 May kalakasan na mens 14-brown discharge/mens January 22 first photo January 23 second photo Pasensya na po mali yung topic 😅.

Sana po mapansin IMPLANTATION BLEEDING PO?
8 Replies

ganyan po yung akin hehe 27 weeks preggy here☺️ akala ko din non magkaka mens nako kasi ang sakit ng puson ko at balakang. August 17 ako nag positive sa pt August 19 expected period ko. aug 19 ng hapon nagka implantation bleeding ako akala ko rereglahin ako at false positive lang yung sa pt☺️

1y ago

mamsh nung 22 ako nagkaron ng ganyang Spotting.

May naka experience na po ba nito sa inyo?

Pa help po mga mamsh ☺️

Mag pt ka muna bago magtanong

1y ago

Kaya nga nagtatanong siya kung may naka experience lol, if possible ba yang ganyan na in mid cyle may bleeding.

start n yata ng regla mo ma

1y ago

Wala na po 2 days lang yan. Nung 11-13 may kalakasan po regla ko. nung 14 mahina na. Nung 22 tsaka ako nagkaron nyan.

Parang magulo lang

🙂

😄