Almuranas

Mga momsh , nagka almuranas naba kayo during pagbubuntis tas lumaki nung pagkapanganak? Mawawala din ba agad or hindi na ? At ano po ang magandang gawin ?

1 Reply

sakin po nung nagbuntis ako.. tpos po mejo lumaki na sya ngaun.. ang advise sakin ng doktor , pwede ko nman dw pa opera or hnd.. its up to me dw po..since d nman sya nasakit

4y ago

masakit lng po sya pag mejo malaki po ang poops ko.. pero pag hnd nman po.. d nman sya nasakit