No signs of labor ?

Mga momsh nag woworry na ako kasi due ko na dis monday and wala parin akong signs ng labor maliban lang sa contraction na nawawala din agad ? may ganitong cases ba talaga? Close cervix talaga ako 1week na ko uminom ng eveprim, lumaklak narin ako ny pineapple juice, fresh pineapple shake pero still close cervix ? ano po kaya magandang gawin.. pls help ??

2 Replies

ako po 40weeks na pero no signs of labor basta na lang pumutok panubigan ko close cervix pa ako non sabi ng OB ko kaya na ECS ako non try mo maglakad lakad saka mag squat baka sakaling tumalab :)

Huhuhu..same po tyo,.sna nmn wg maoverdue, bka makakain ng poop si baby sa loob.. Due ko dec26.. Wla man lng kht anong signs..

4y ago

Nakaka pressure nanga and stress.. super pray ako di makakain ng poop si baby.. sana nga iinduce nalang ako 😔