Closed cervix pero nag lalabor na.

Mga Momsh nag padala po ako sa hospital kanina 4am kasi sumasakit na ung balakang at sa may puson ko kapag tumitigas yung tiyan, may time na yung pag sakit nya is hindi ko kaya, pag dating don nag IE ako closed cervix pa daw ako, pero nag lalabor na posible pala mangyare yun, ano po gagawin ko, 1 or 2 days pa daw po ito. Kaya pinauwe muna ako pero talagang hindi na nawawala yung hilab at kirot ei, sino po dito same case ko?

9 Replies

kung kaya mo pa te maglakadlakad ka or mas mabisa talaga jan uminom ka ng pine apple juice sabi nila mabisa daw yun e pero ako kasi ang ginagawa ko kapav sumakit tyan ko pag alam ko humihilab sya sinasabayan ko ng ire tinutulungan kk si baby na bumababa tapos inom ako ng dalawang itlog na hilaw ayun sa thanks god nung cm ako ng 4 cm 7 cm lang lumabas na si baby

1y ago

Mommi wag po kayo inom ng hilaw na egg baka magkasalmonella si Baby di po yun tama. Pamahiin lang po iyon

same tayo mommy nung around 31 weeks toyan ko hanggang nag 32 weeks close sya pero yung hilab subrang sakit as in labor na tinurokan nadin ako ng pang pa mature ng lungs ng baby tas may nilagay sa pempem ko para mapigilan pag labas nya kase masyado pang maaga buti na lang naagapan pinauwi ako tapos niresetahan lang ako pampakapit tapos bedrest mi

ibig sabihin po hindi nag-effaced yung cervix mo or hindi lumulambot numinipis habang humihilab. May ganyang case po talaga. Try niyo po magdeep squat habang humihilab para bumaba si baby mo sa pelvis. Kapag bumaba kasi siya sa inlet ng pelvis mo magkakaroon ng pressure sa cervix na magiging dahilan para numipis yun

pag nahilab is mag squat ka or ung ka split kna sabay ire kung kaya mo ganyan aq.. wag ka maxado mgpakapagod bka mawalan ka ng lakas pag aanak kna talaga.. upo k lang pagg hilap ire ka sabay squat.. sana makatulong sau💕

mi nung ako ganyan na ganyan ginawa ko lakad lakad lang tas pag umiilab iire ko para mapush tulungan sinbaby dinaman kusa lalabas si baby pag ganun mag diaper ka din

kapag nastuck ka ng ganyan po na close cervix ay pwd po kayo ma-cs po

mag deep squat ka po.

ilang weeks kana po

ilang week kana po mommy