Namasa

Mga Momsh , Nag pa lab Po kase ako Tapos Jan ako Kinuhaan ng Dugo , Normal lang po ba Na mag ganyan Yung Itsura nya ?? parang Namamasa po,

Namasa
11 Replies

nung ng palab aq s ganyan dn aq kinunan ng dugo eh oo ngkakapasa xa apat n beses nga q kinunan ng dugo eh tig 2 beses bawat kamay normal lng cguro yan kc nawawala rn nmn

Gnyan din akin OGTT normal yan, depende na lang kung weeks na nakalipas or nagnanana baka infection na

4y ago

Salamat KALM

Normal po yan sis, mali lang ng tusok nung una kaya po namasa mawawala rin po yan. 😊

Normal 😊 namali lang ng tusok or pumutok yung ugat kung san nag tusok si nurse

4y ago

medtech*

Normal lang po. Depende sa galing ng med tech

Alternate mo hot and cold compress.

Ayos lng sis. Mawawala din Po yan..

Gnyan din aq dati nawla din naman

Normal po mommy

Thankyou,