Sex After 1 month

Hi mga momsh nag DO kasi kami ng hubby ko today 1 month na baby namin tom and 1 month cs na rin ako, ask ko lang kung possbile ba mabuntis agad kahit d naman winithdraw sa loob? Napraning lang ako bigla. Salamat sa sasagot.

10 Replies

Siguro po mas okay mag condom si Mister kasi possible pa rin po n mabuntis ka. Since CS ka po, alam ko advise ng OB ay kung mGbubuntis ay atleast 2 years ng gap po. Mahihirapan ka po kasi, hindi pa totally hilom ang sugat mo tapos biglang lalaki tyan mo, masstretch po at possible po na bumuka ang tahi mo, another problem po iyon. Para safe, condom po

Ang alam ko kapag CS, dapat 3mos bago makipag talik dahil pwedeng bumuka hung sugat o tahi sa tyan mo or baka magkaroon pa nang complications.

Withdraw sa loob? Baka ibig mong sabihin d niya pinutok sa loob sis. .. Bihira po nabubuntis pag gnun. Lalo kung pure breastfeed ka

4y ago

Opo d nya pinutok sa loob d po kasi ako pure ebf eh possible kaya yun ?

Better to have protective pa din mommy kht condom, kasi meron po tinatawag na pre-cum just to make sure lang po.

4y ago

Thank you momsh

Pwedi ka pong mabuntis ma'am. Dilikado yan baka bubuka yung tahi mo paglaki ng tyan mo.

Momsh! Kapag nag do po kayo ni hubby dapat po 1hr bago ka mag madede.

4y ago

Bakit?

Sa sunod mag condom kayo para dika mapranning hehe

Grabe ka momsh. Ako going 3 months bago nag do hahahaha

4y ago

Wala daw pakielamanan

safe pa po.

Yes