Fabella Hospital

mga momsh nag-aalala ko kung paano pag manganganak nako , mababa parin kasi hemoglobin ko kahit nagvvitamins , ferrous at nakain nako ng mga gulay natatakot ako maulit yung salinan ng dugo , sa panganay ko kasi nasalinan ako . Ang hirap pa naman ng panahon ngayon kasi pandemic sa Fabella kasi ako manganganak baka mahirapan ako pagbyahe 😥

1 Reply

Much better mamshie consult kay OB para mabigyan ka ng proper treatment po☺️ lalo na pag ganyan ang concern. About naman sa facility kung saan ka manganganak much better may kasama ka lagi lalo na pag alam mo na malapit kana manganak para mabilis kau makapunta sa hospital. Prayer for ur safety delivery and healthy baby mamshie🙏🏻😇