Paano magpataas ng hemoglobin?

Mga momshies help naman po pang 5x ko na CBC mababa pa din hemoglobin ko, nagpa dextrose na ko ng iron bag 2x pa 😭 mababa pa din po, sa December na ako manganganak natatakot po kasi ako baka salinan ako ng dugo pg nanganak eh lying in lang po ako nagpapa check up help naman po baka may same case ko ano ginawa nyo mga momshies #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Paano magpataas ng hemoglobin?
1 Reply

Need mo mag maintajn ng iron na gamot mommy. For sure yan sasalinan ka ng dugo pag nanganak kana