Poop

mga momsh naexperience nyo po ba sa baby nyo na may green poop? baby ko kase nagpoop ng green tapos minsan halo ung kulay yellow and green..2months pa lang baby ko..

22 Replies

Sa akin din sis

Normal po yan

Normal po

Breastfeed ba?

5y ago

yes momsh pure breastfeed po..ok nmn si baby pero yung poop lang tlga napansin ko

Normal

normal lang po yan

Anong vitamins nya? Pag may iron ang vitamins matic ganyan kulay ng pupu ng baby.

Yes and normal lang yan sis :)

Pansin ko dn si baby ko gnyan mommy. Breastfeed ako, everytime gulay yung kinakain ko like ampalaya tska kangkong, green poop nya hehe. Pero pag d ako nag gugulay yellow. Feel ko tuloy mas healthy poop nya pag green mommy 😅

Yes