Poop

mga momsh naexperience nyo po ba sa baby nyo na may green poop? baby ko kase nagpoop ng green tapos minsan halo ung kulay yellow and green..2months pa lang baby ko..

22 Replies

ganyan din LO ko nung nag2 months sya last last week. lasted for a week I think. naworry din ako pero just when we're about to get her checked sa pedia nya, bumalik na sa mustard yellow. siguro i-look out mo na lang yung frequency, kasi kung mayat maya sya magpoop baka diarrhea na..

Its normal