First Solid Food

Mga momsh, may nabasa kc aq sa isang group sa fb about BLW. Di nila ineencourage na magbigay ng puree.. Imashed na lng daw instead of puree.. balak ko kc bumili ng steamer and blender baby food maker.. Anu po sa tingin nyo? Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Mashed lang din sa baby ko. Never nagcerelac. Blw din ng slight. Maaga syang natuto kumain magisa.

4y ago

Thank you po sa pagsagot.. Opo d din aq magbibigay ng cerelac or gerber sa kanya.. gusto q lng sana gawing puree ung mga vegetables and fruits.. baka bbili sana aq ng food processor na steam and blend in one..