Syringe

Hello mga momsh! May nabasa ako na nakakatulong daw ang syringe para lumaki ang nipple. Nipple inverted po kasi ako kaya ayaw dumede sakin ni baby ko ? tanong ko lang kung totoo po ba na nakakatulong ang syringe para lumaki ang nipple ko at kung totoo po, paano po ito gamitin? Salamat po sa mga magrereponse.

1 Reply

I think po hindi sya sa pagpapalaki ng nipple pero para mailabas ang nipple. I'm not sure lang kung paano gamitin. Try to join nalang mga breastfeeding groups like Breastfeeding Pinays. Malaking tulong yun for your case.