Baby’s weight

Mga momsh nababahala lang ako kasi nagpacheck up ako kanina then sinabi sa akin ng doktor ko base sa ultrasound mababa daw ang timbang ng baby ko i’m 29weeks 2days na may nireseta naman na vitamins for that pero ano po ung mga foods & fruits para makatulong din dumagdag ang weight ng baby ko & normal lang ba yun? May nakakarananas ba sa inyo ng ganun? Pero super likot naman ng baby ko hindi ko lang maiwasan mag isip hehe

1 Reply

More on fruits and veggies ka lang din mommy, wag masyado sa mataas sa sugar. Kaya nyo yan, drink milk din and iwas mastress :)