CS Hospital bill

Hello mga Momsh na kaka CS lang po. Ask po sana ako kung magkano po binayaran nyo sa Private hospital? I'm 7 months pregnant na po. TIA po sa makakasagot.

15 Replies

Kung CS lang at wala complications mag ready ka ng 150k private hospital depende kung bongga ba baka mag Asian hospital ka mas maharlika dun😅 Nung nanganak ako CS Private hosp dito sa province nung feb umabot ako 120k na less na dyan yung philhealth.. Kaso nagkaron complication si baby kaya umabot kami total bill na halos 250k Kaya kung ako sayo momsh ipon ka ng 200k mas ok na ang handa at may masobra kaysa sagaran sa budget

Dito po sa province namin sa Pampanga, dahil ipinagbawal muna ng Governor na magpaanak ang mga naka private doctor sa public hospital, napilitan mag private hospital yung iba. Ang sabi po ng OB ko umaabot ng 35-45k ang bill sa private hospital. Naka less na po dun ang PhilHealth. Pero sa kagaya ko na medyo kinulang sa budget, babalik nalang po ako sa public hospital para doon magpacheck up.

2y ago

Same sa tarlac 48k bill ko 5 days ako sa hospital .

na CS Ako sa private hospital sa Davao,tapos nag offer Ang ob ko nang lying in package nila.. 45k+ Ang bills ko tapos kaltasan pa 19k ng philhealth..26k+ nalang na bayaran ko.. cguro kung Hindi Ako nag avail Ng lying-in package nila baka 2× Ang bills ko..

Mahal kc talaga pag sa private hospital.. 1st CS ko private doctor lang pero sa public hospital ako nanganak 42k less 20k ng philhealth.. 2nd CS libre na kaltas din sa philhealth.. ngayon 8months preggy sana libre ulit😇 apply ko nlng ulit sa philhealth

nung nanganak ako mi sa bulacan.. 60k ang total bill namin.. nag less ng philhealth.. 30k na lang mag exceed pa sana bill namin buti na lang at kilala ng midwife sa lying in na pag aanakan ko sana.. VIA emergency CS ako mi..

lagpas 100k.. 92k binayaran ng hubby ko less na po ang philhealth... mas tumaas po compare last year momsh... 85k naman po bill ko sa first baby ko then 92k ngaun sa second baby po

kaya po dapat daw habang buntis ka hanap kana ng public hospital para dika bumagsak sa private hospital pag hindi kinaya inormal mga nasa 20k lang daw po pababa pag public hospital.

2y ago

tapos pagnormal ka manganak sis i recommend lying in super affordable.

depende po sa private hospital and sa PF ng OB niyo po, SLMC BGC pinagpprepare ako ni OB ng 280k-300k lahat naman na po yun, pero hindi pa nalless si philhealth jan

Nasa 150K-250K po depende sa private hospital. ditp sa QC kasi ganyan. Sa SLMC QC ako, pinagpprepare ako ng 300K incase lang naman para sure na may sobra..

Around 100k po less philhealth na. Private hospital na hindi as in bigatin ha 😅