mastitis

Hello mga momsh. Na experience nyo na ba mgka mastitis, nakakalagnat po ba yun,? Kahapon kasi namamaga talaga dede ko tapos sobra sakit ulo ko at para akong lalagnatin, then uminom ako paracetamol at hinot compress ko yung part na namamaga, tapos pagka gising ko ok na pakiramdam ko at dun ko naisip na nakakalagnat ata yung mastitis.

1 Reply

Better had a check up as soon as possible. Baka mas lumala pa yan, mahirap na. Prevention is better than cure ika nga.