CS, 5th week after the operation, okay lang po ba yung paglaki ng puson?

Hello mga momsh, na emergency cs ako, pang 5th week ko na, yung dugo pahinto hinto pero mahina lang. Medyo lumaki puson ko, okay lang po ba ito?

3 Replies

Same tayu 5week na rin since after my cs..medjo lumiit n puson ko manhid nlang nramdamn ko,pero minsan nakirot s loob..pero yung discharge mlabo n xa parang dj n tlga dugo..ngbabinder pa rin ako minsan lalu pg karga c baby ng mtagal.