Pwede bang asawa ang magpasa ng requirements sa SSS.

Hi mga momsh na- CS ako at namatay baby ko pwede ba na yung asawa ko yung magpasa ng requirements ko para sa maternity banefits. Tsaka ano kaya mga kailangan? Sana may makasagot. Salamat

1 Reply

yes po . ako po asawa ko nag asikaso ng sss ko. dipende po ang requirements kung employed,voluntary or separated kayo

2mo ago

pandemic po kasi nung time na yun . at opo na approve . nag padala lang ako id ko tsaka authorization letter