Sss

Mga momsh mkukuha ko kaya reinbursement kc ung mga record ko sa hospital married surname ang nakarecord, cs po ako then no choice ako kaya pinaupdate ko ung status ko sa sss, kaso ung bank acc. Ko di ko maupdate gawa ng mga id ko single pa gmit kong lastname.. May posible po kya mkukuha ko ung mat 2 reinbursement ko.. Need help ?

1 Reply

Usually nmn sis checke ang binibigay ni sss.. Pwede k mgfile ng id like postal id under sa married name mo.. Tas file k din ng tin id under married name mo.. Yan mabibilis n id pwede mo makuha at acceptable sa mga bangko.. Same case sakin.. Pero ako nung ngloan nmn ako.. Lahat bangko ko single ako tas marriwd name cheke ko.. Ngfile Ko mga id ko tas direct ako sa landbank pra mapapalitan cheke ko ng cash ok nmn.. Postal id lng pinakita ko..

4y ago

Opo.. Isa lng kinuha sakin nun.. Pero may dla ako tin id at philhealth incase humngi p sila