Pano dumami ang BREAST MILK pag nag pump?

Hi mga Momsh! Mix ang milk ng baby ko.. direct latch sakin and formula. Pag nag ppump ako 1oz. Lang nakkuha on both breast na yon. Hindi lang ako nag aalaga kay baby kaya na foformula sya.. til now umiinom ako M2, Milo w/Chia seeds and naglalagay malunggay sa food and drinks. Nag try nadin mag Natalac and Lactation Cookies pero hanggang 2oz. Lang pinaka madami. Gusto ko sana pure breastmilk si baby lalo mag wowork ako at maiiwan sya kaso di ako makapag ipon ng milk. Pag nag lalatch sya madami naman ako milk as in nalulunod pa sya lagi at lagi tumatagas milk ko. Pag pinump ko naman ang konti pa din. Pigeon GoMini yung electric breast pump ang gamit ko. Natry ko na din Avent pero ganun lang din 😔#advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #breastfeedbabies #breastfeeder #padedemom #breastmilk

Pano dumami ang BREAST MILK pag nag pump?
18 Replies

3 to 4 times a day milo po ako.

3y ago

Isang pump lang po yan momsh. Every pump 3 to 4 oz po nakukuha ko. Every hour din nadede ang baby ko kaya halos twice or 3x a day lang din ako nakakapagpump pero consistent ang dami ng milk ko. Madami pa tumutulo. Hehe sana kayo din po para healthy si baby! ❤️