advice please

Hello mga momsh merun dn po ba dto gaya ko na 10 days plang ntapos ang mens ts ngka spotting?? 2 days after mens kopo kc d ako nkpg pills agad nacurious lng po ako 7 months plng po baby ko

1 Reply

nagtatake po kayo ng pills mommy? bale 7days pahinga sa pills tapos after non di na po kayo nakapag start ng bagong pack ng pills? may ngyari po ba agad mommy? iconsult nyo rin po sa ob nyo ..

4y ago

nanibago po ung ktawan nyo ksi di nyo po nainom ung pills sa takdang araw. ung level ng hormones biglang ngbgo ..

Related Articles