Progesterone Heragest

Hello mga momsh.. Merry Christmas! Bibili sana ako ng progesterone Utrogestan kaya lang wala na daw sabi dun sa pharmacy na binibilhan ko, kaya binigyan niya ako ng ibang brand ng progesterone-Heragest po. Sino po sa inyo mga momsh nagtatake ng same progesterone na binili ko? #firstbaby #1stimemom

Progesterone Heragest
25 Replies

Before iniinsert ko sya kaso nagkakaprob ako dahil panay ako wiwi so tinanong ko si ob kung pwede sya itake orally pwede naman daw kaso mas effective sya kung iinsert. After 2 days na pag take ko napansin ko nga parang mas dumami spotting ko... Kaya ininsert ko na lang sya ulit.. Ayun after 3 weeks nawala na din spotting ko..:)

ako po! presently taking that meds too.. kasi for protection kay baby ko..baka bigla nlng ako manganak daw ng 6mos wag naman madalas na kasi sumasakit at contract tiyan ko basta nag work ako dto ng gawaing bahay ok nman yan kakairita lang pag nailagay na hehe

currently taking it as intravaginal 2x a day kasi manipis daw ung cervix ko pero close naman daw, baka kasi magpre term labor ako sabi ng OB ko eh 32 weeks pa lang ako..may history na kasi ako ng miscarriage kaya pinagiingat na this time..

currently taking heragest via vaginal insertion for 2weeks may spotting kasi ako kasabay nyan dhupaston orally prayers para sa mga momsy na kapwa ko may spotting before at currently on bed rest laban lang para sating mga babies

Grabe suka ko pag iniinom ko yan bukod sa nahihilo ako bumabaliktad talaga sikmura ko para akong sumakay ng bus. Wala naman akong spottinv pero sabi ng ob ko for protection lang daw kay baby.

same tayo ng brand momsh. dapat inask mo sis kung oral take ba yan or yung pinapasok sa pwerta kasi saken ganyan pero sa pwerta mismo pinapasok.

Yan din nireseta sa akin nung preggy ako. Ok naman yang Heragest. Ang side effect lang sa akin ng progesterone ay pagkahilo.

me po. once lng ako uminim orally the rest of the prescription inserted vaginally na po sa akin as prescribed by my obgyne

3y ago

dpendi po sa instruction ng OB nyo. kasi sa akn 1 capsule lang pina inum the rest pina insert na vaginally po

ako po niresetahan ako nyan kase po nagiispotting ako .pero hanggang meron padin.nawawala pero nabalik 😕

May ganyan din ako pero pinastop niya nako nung 5 months. meron pa nga ako niyan sa bahay.