Bleeding like normal mens

Hi mga momsh!! Meron ba sainyong nagkaroon ng regla pero buntis? Nagkamens kasi ako 5days from light bleeding to heavy bleeding tapos yung last 3days ko mejo marami sya pero sobrang putla ng kulay. Parang normal menstruation ko lang sya pero light lang yung color. Help please 🥺wala pang available na ob dito samin. 13weeks na po ako.#1stimemom #firstbaby #advicepls #bantusharing #pregnancy #theasianparentph

2 Replies

mas mainam po na magpacheck up po kayo para masmabigyan po kayo ng professional advice. have a safe pregnancy po mommy☺️

When pregnant, no spotting or bleeding dapat. Pacheck up ka na po.