Constipated after CS

Mga momsh meron ba kau lacative na ininom pagka constipated kau after CS? I am taking 2 iberet, 3 natalac, 1 food supplement and 1 pain reliever currently. Gumamit n ko suppository knina pero wa epek. ayaw ko umiri kasi masakit s ulo un saka natatakot ako bka anu mangyari etc. I am drinking lots of fluids, fruits and vegetables too. hay ang hirap ?

2 Replies

Mahirap.talga momshie...sa tingin ko need mo muna stop panandalian uminom ng vitamins na may ferrous...yun kase yung nakakpag patigas ng poop....nung na cs ako iniiyakan ko yan every poop ko nagtatagal talga ako sa banyo kahit iyak na ng iyak baby ko kailangan ko hintayin talga bumaba kusa...parang more than a month ako ganun sobra hirap

4y ago

bumaba kasi hemoglobin ko momsh eh, nasa 90 lng ako. ang minimum 120 😞 sya pla tlga ang salarin. baka mag pa iron infuse n lng ako pra nmn ndi ako hirap. di ko din makarga si baby kasi may germs pa kamay ko. hayy ang hirap

up pls