STOCK SA 2CM

Hi mga momsh. Meron ba ako ka-same case dito na ang tagal na stock sa 2cm?? nag 1cm ako nung 35 weeks and 6 days tapos nag 2cm nung 36 weeks and 1 day tapos till now na 37 week and 2days eh 2cm pa din ako, medyo worried ako. Okay lang po ba yun?? ano po kaya pinaka effective na gawin para bumuka cervix maliban sa paginom ng eveprim,paglakad at pagsex with hubby.

1 Reply

Ako sis, 1cm ng 36 weeks, 2cm ng 37-38weeks. Still no pain. Taz nanganak ako 39 weeks.

5y ago

history ko sis 1st born CS 2nd VBAC 3rd CS