BABY KYRIE JOHN

hello mga momsh! Meet my baby boy KYRIE JOHN WHY SO CUTE BABY ?? mahal na mahal ka namin ni papa mo thankyou lord dimo kami pinabayaan ng anak ko?? EDD: FEB 29 2020 DOB: FEB 27 2020 VIA CS ngayon lang ako nakapagpost kasi sabe po nila nakakabinat mag phone ?? goodluck sa mga soon to be mom FTM SKL ??

BABY KYRIE JOHN
2 Replies

Hndi nmn... ako phone agad after sa recovery room... wag lng paka pagod... Pahinga marami para makabawi lakas

Congtrats momsh nakaraos ka na 😊 hi baby pogi pogi naman nyan 😍