pineapple

mga momsh masama ba ang kumaen ng fresh na pineapple ? im 10 weeks pregnant ..

pineapple
94 Replies

Im currently 36 weeks and asked my ob if makakatulong ang papaya and pineapple sa pagpapahilab or even soften ng cervix. Hindi naman daw.

Nakaka low blood kasi yung pine apple kaya nga binibigyan ang mga buntis nang ferrous sulphate pampadagdag ng dugo na need nyo 2 ni vaby 🥰

ngayon ko lang nalaman na bawal pala pero yan pinaglihian ko sa panganay ko. as in everyday nakakaubos ata ako ng isang buo. 9yrs old na sya

nung 6 weeks preggy aq Pina kakain ako Ng ob ng pinya Sabi q db po bawal pinya Sabi nya bakit Naman bawal? haha..medj pahiya Lang hahaha..

Dyan nga daw ako pinaglihi ng mama ko 😅 trip nya iulam sa kanin 😂 Pero syempre iba-iba naman ang mga mommies, ask your ob din 😊

kung masilan sigurado bawal.. hayyyysssyt iwas nalang po muna bago paman mahuli ang lahat.. ☺️ makakain mo rin yan balang araw☺️

Sabi ng ob iwasan muna ang pineaapple, nagcrave din ako nyan during my first trimester, mas maganda daw juice na lng nyan kesa fruit.

Hindi naman. Ako nakain ako niyan 1 month pregnant pa lang ako uminom din ako canned pineapple juice wala namang nangyari

Yan ang pinagbawal saken ng OB ko ang kumain o uminom ng pinya kc nkaka hyper acidity at ngccause ng paghilab ng tiyan..

wag muna po siguro. wala namang masama kung makikinig ka po muna sa nakararaming nagcocomment dito based on exp.