Teething

Mga Momsh, masakit ba pag pangil na yung tumubo na teeth ni LO? kasi nagsabay sabay na tubo yung 6 teeth niya kasama na pangil dun, then parang ayaw niyang kumain ayaw nyang ngumuya tapos umiiyak siya tsaka napapanganga tapos pinopoint niya yung dila niya sa upper kung san nandun yung pangil siguro kasi kumikirot. Im worried kasi naaawa ako then at the same time may lagnat ubo at sipon siya tapos ayaw pa kumain puro water at dede lang (pure bf) minsan pa nga ayaw niya dumede e. tapos pumapayat din sya.

2 Replies

sis, masakit yan. yung ibang babies prang wla lang... theyre a few of the lucky ones. sometimes sis binibigyan ko sya ng ice cream or Popsicles kasi may dugo na yung gums. u can also freeze your milk and let her chew on the cubes.

5y ago

Thanks sis. gusto ko nga siya bigyan ng ice cream or something na malamig kaso may ubo at sipon kaso sya e