Labor

Hello mga momsh, manganganak nba ako kasi sobrang sakit na ng puson ko prang may dysmenorrhea.. 2 mins lang interval ng sakit

12 Replies

Good luck sis.. ayan na yan.. nag lalabor kana.. pg malapit kana manganak.. sabayan mo ng ire pag hihilab para madali.. Have a safe delivery sis..

Ilang weeks kna momsh?? If term na po, hospital kna bka nag le labor kna

Pede sis call Ur OB kung need mo n pumunta s knya...

yes momshie...baby is coming very soon. be prepare

baka nga mlpit kn manganak..punta kn ob mo

4y ago

God bless po...yung nanganak po ako sa panganay ko parang dot lg ng ballpen pumunta na po ako ng hospital...

Baka nagli labour kna nga po sis

baka nga po . may discharge kna ba ?

4y ago

nag lalabor kna nga .. Gudluck mamssh

39 weeks na po ako mga momsh

Have a safe delivery mamsh

yes yan na talaga yan sis