Contraction ??

Hi mga mamsh nakakaramdam po ako ng pain sa bandang puson ko and sobrang sakit nya and nagtatagal ng 1min ang interval 3 to 4 mins. Ito nba yun malapit nba ako manganak pero wala pa nmn ako mucus plug? FTM here 37weeks and 4days. #1stimemom #advicepls

2 Replies

How are you na po mommy? Nagpunta ka na sa hospital. Usually pag may pattern na ang contractions ay possible na on labor na.

4y ago

yes po nanganak n ako yesterday at 12:51pm

ganyan din feeling ko laging sakit ng puson.Sabi nila pag ganyan bumababa na si baby momsh.Wait na lang tayo 🙂

4y ago

nangank n ako momsh dcu cguro npncn yung mucus plug pgdating ko lying in 5cm n ako