Hindi naka dumi

Mga momsh magandang araw ask ko ano pwedeng gawin 3days na hindi nka pops c baby mula nung nilagnat sya nung isang araw magaling na sya kahapon gang ngayon wla ng lagnat pero di parin sya nka pops. Salamat in advance

3 Replies

Ang baby ko 10 days bago mag poop pag nag poop siya sa ika 10 day dalawang beses. Pero itong last 5 days nung nag poop siya. Nag ask ako sa pedia normal naman daw kapag bf tsala as long as hindi iritated si baby.

ilang months na si baby mi? breastfed ba? ako kase pag 2 days di nagpoops si baby, binabawasan ko scoop ng milk nya.

Ask your Pedia kung pwede na sya painumin ng duphalac.