1week na c baby pero 3days straight na syang hindi na nka dumi, breastfeeding po sya.

Mga mommy pa help naman po, worried lng po talaga ako 1week na c baby ko pero mula nung na discharge na kami ng hospital hindi na po nkadumi c baby ko 3days na, normal lang po ba sa newborn yung hindi mapadumi araw araw,ftm po at breastfeeding po baby ko..ano po kaya magandang gawin para makadumi na c baby. Sana mapansin,

2 Replies

For exclusively breastfed babies, normal po ang hindi daily ang poops as long as malakas rin naman po magwiwi or pawis, and no other symptoms. Pero if hindi po malakas wiwi nya, baka po hindi enough ang nakukuha nyang milk...

5mo ago

Malakas naman po mag wiwi c baby ko yun nga lang pag nag wiwi sya dapat palitan agad kasi aritable pag di napalitan agad ng diapers,

sa mga newborn, pag breastfeed minsan matagal ang days ng interval para mag pupu ulit compared sa formula. pero bumabawi yan sila sa ihi..

5mo ago

Salamat po mie, panay ihi nga po sya tas pag pinadede ko maka dighay dn nman..sa poop lng talaga ako ng worry