cetaphil

Hello mga momsh ...maganda kaya ito gamitin kay baby?? At pwede rin kaya ito e shampoo sa kanya ?? ..TIA po

cetaphil
91 Replies

Newborn palang si baby yan na po gamit namin sakaniya. Nung una po ginagamitan po namin siya nung shampoo niyan kaya lang naobserve namin na nagkaka dandruff si baby kaya tinigil namin ang pag gamit nung shampoo sakaniya ngayon ayan lang gamit namin sa kaniya top to toe na, so far so good naman bango pa😊

Yung baby ko po hiyang po sa cetaphil body and shampoo.. not sure lng po if ok dn sya gamitin as shampoo yung cetaphil body. Kamo pra safe bumili na lng dn ng cetaphil shampoo ksi nakapromo sa mercury 😂

5y ago

Buy 2 cetaphil body wash for less than 600 pesos get cetaphil shampoo free 😁

yan gamit ng lo ko since birth nag change kami sa johnson pero di kapid kaya bumalik kami jan kahit mahal haha para sa baby di na kami magtitipid 😍 maganda talaga yan Cetaphil for baby 💗

Maganda po, best recommended by pedia yan eh. Halos lahat ng pedia na pina Chck up-an namin yan yung nirerecommend. Maliban na lang kung hindi sya fake, may mga fake baby baths na rin kasi.

Yes mommy. My LO is turning 3 months and yan lang ginamit ko all through out. Nagka heat rashes siya nung first 3 weeks of life pero nawala naman na din.

super yes po...recommended pk yan ng pedia....bxta dapat ung original ksi mdami fake yung mura lng n cetaphil .dapat yung pricey po pra sure n pggmit s baby

ok naman xa..b4 mustela yan gamit ng baby q,mabango xa..yup pwde xang gawing shampoo,mas gusto q kc amoy nia kesa sa shampoo na cetaphil

opo mommy yan gamit ni lo ko. gnagamit ko din naman sa buhok nya. pero planning na ako numli ng shampoo nya cetaphil din 😄

Yes mam, super ganda nyan sa skin ni baby. Yan ang recommend ng mga pedia para iwas rashes si baby at ang smooth pa ng skin

Yes po kung legit na cetaphil yan. Nasabi ko yun kasi dba maraming fake na ganyan online kung online mo nabili.