Shampoo para kay baby

Ano pong maganda shampoo para kay baby. Aside sa Cetaphil. Yung kahit pawisan di sya mangangamoy maasim. Thanks po

7 Replies

Sakin po para maiwasan ang pangangasim ng amoy ni bb, lalo kapag pawisin, kalamansi, hinahalo ko sa tubig mga 3 pcs sa isang balde na tantya ko nasa 15 liters kapag naliligo. Di ko afford masyado mahal na shampoo o pampaligo kaya tyaga sa kalamansi. Pero gamit po ni lo ko na shampoo is yung rice and milk bath ng J&J 😅

lactacyd extra milk mi yung green proven and tested ng baby ko simula nung ginamit ko yun hindi na nangangamoy maasim ang baby ko

Dove baby mi. Maganda at ang bango bango pa. Yung hair to toe

Lactacyd baby, kahit pawisan mabango pa dn

Human Nature Apple

aveeno