amnum

hi mga momsh mag tatanong lng po ako kung ganto ba talaga itsura ng amnum pag natimpla salamat.

amnum
45 Replies

Na try ko anmum Pero hndi ganyan Iwan kulng kasi magka iba e anmum at amnum

Try mo chocolate mam masarap sya :) low fat milk rn

Warm water sakin. Kasi pag hot water nag bubuo buo e. Nagulat ako. Parang ayaw mahalo pag hot water. So warm water sakin tapos lalagyan ko ng cold. Strawberry kasi sa'kin e.

Pagkulang po talaga ang tubig at hindi mainit ganyan buo buo at pag ininom parang maanta..

Sa enfamama ganyan din

5y ago

Ah ok. Salamat po