Pwede mag amnum?

6weeks palang po ako :) Di pa po nakakapagcheck up sa ob. Naghahanap kasi ako na ob na magpapakatiwalaan. Pwede po ba mag amnum?

2 Replies

Pwede po.😊 Ako din nung nalaman ko nag-anmum din ako agad eh. Tapos magtake ka na din po ng folic acid para sa development ni baby. 😊

5y ago

Hahaha sana di ako maallergy sa vitamins na ibibigay nya. Naalala ko kasi para ako nangangati kahit di pa ako buntis eh nangangati ung loob ng katawan ko o kaya laman ko :)

Pwede naman na po mamsh. Pero mas ok na makahanap kna agad ng ob mo para mabigyan na din kayo ng vitamins ni baby.