23weeks and 5days

Mga momsh mag 6months na po kasi tiyan ko . Nagtataka lang po ako bakit dipa siya matigas.? Parang bilbil ko lang siya. Malambot padin ang tiyan ko . Normal lang po ba? Thanks po sa sasagot .

1 Reply

nasubukan mo na po ba magpa ultra sound? baka po hindi nalaki ng maayos si baby mommy.

4y ago

Last ultrasound ko po is nung 22weeks po tiyan ko . NagpaCAS po ako normal lang naman daw po laki ni baby. Diko lang natanong bakit di pa siya matigas.