limot

mga momsh, madalas kong makalinutang uminom ng gamot lalo na pag lunch?. minsan kasi late na ako nakakakain gawa ng work ko. okay lang ba yun? ?

2 Replies

Wala naman binibigay na oras usually ang mga OB kung kelan natin need inumin ang vitamins. Pero mas maganda parin na same time natin sila iniinom daily. :) mag alarm ka po sa CP ninyo or sa PC. Wag din magpa late kumain lalo kung gutom na talaga. For sure maiintindihan naman nila yan dahil buntis ka. :)

Mag alarm ka daily mommy para di mo makalimutan. Ganun ginagawa ko kasi sobrang forgetful din ako :)

5y ago

thank you sa advice. 😊