gaMot

hellow po mga momsh... tanong lang po, ok lang po ba sa buntis uminom ng gamot sa hilo lalo na pag bumabyahe?

25 Replies

Lahat ng gamot, dapat nireseta ng OB. Pag walang reseta galing sa kanila. BAWAL PO INUMIN. so better ask your OB first. Mas maganda po sa OB nagtatanong when it comes to meds dahil sila lang nakakaalam. Ang katawan ng babae, iba iba so iba iba dib ang answers na mababasa mo..

Yung OB ko po nagbigay ng vitamins para makaiwas sa hilo since nbyahe ako daily for work. Kaya hindi din ako nkaramdam ng hilo ng first trimester. Going 17weeks na po ako and normal ung daily routine ko .

May mga gamot nmn po na safe sa buntis pag nahihilo sobra.. Pero better po to consult ur OB para ma bigyan kayu ng advice.. Keysa mag self medicate ..

Ako nahihilo at nagsusuka kaya neresetahan ako ni ob ng bonamine at maalox. Nagsearch din ako sa google kung safe ba. Safe naman basta reseta ni ob.

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Pa check up ka sis, tanung mu muna sa ob mu bago ka uminom ng kahit anung klaseng gamot.

Tanong nyo muna sa OB if pwede. Paracetamol ok lang. ibang gamot i-consult sa doctor

Better ask to your OB. Para sya mag prescribe kung ano pwede mo i take na med.

ask your ob po momsh d po kasi pwede basta n lng inom ng gamot ang buntis

Don't self medicate po need prescription pag pregnant... be safe❤