worried

Mga momsh. Mababa na po ba? 31 weeks pa lang, nagwoworry kasi ako sa sinabi ng nanay ko "mababa na daw" :(

worried
10 Replies

Wala namam po sa baba or taas ng tyan eh depende kase sa katawan ng nagbubutis yun sis. Mag base ka sa OB mo if ok naman baby mo ok yun pero kung mismo si OB nagsabi sayo na bakit mababa dun ka magworry pero until wala sinasbi dedma ka lang sa mga sinasabi ng iba mastress ka lang nyan. Baka mapaaga ka manganak😊

4y ago

Welcome sissy

Same im 32weeks and lahat ng nkakakita mababa na daw.. baka mapaaga daw labas pero sana hndi.. goodluck satin 🤗

4y ago

Aww ingats po.. mag bedrest ka nalang po muna yun din advice skin ng ob ko..

Mag base po kayo sa sasabihin ng OB nyo. Siya nakakaalam ng status niyo and ni baby

Akin din mommy mababa pa jan. Okay lang po yan. Atleast nagrready n si baby...

4y ago

Pray lang, kinakausap ko nga si baby, effective daw

Ganyan din po tyan ko mababa din. 31 weeks preggy din po ako

4y ago

More on pahinga nga ako at nakakatakot din 🙏

same tau mamsh, April din edd ko, 33weeks na ko

4y ago

Super kausap ako kay baby na sa April sia lumabas, hehe. Pray lang tayo sis 🙏

Don't worry too much. Just pray 🙏 😊

Mataas pa sis dont worry

Mataas pa yan sis. ☺️

Taas pa