my baby boy

Mga momsh na tulad ko,ask lng my baby is 3 and half months old na pero d p nya maitulay ang ulo nya, pero lagi nyang sinusubukan, parang bigat n bigat cya sa ulo nya,its normal po ba o my problema,, pkisagot nmn po magwowory lng ako for him,,salamat po s sasagot

1 Reply

kung talagang malaki ulo ni baby baka nahihirapan lang pero pag di naman yung normal lang dapat kaya nya na.... though may kanya kanyang stage of development nmn ang mga bata

5y ago

Ayoko nmn icompare ang ana ko sa ibang bata,meron din kcng baby dto s kapitbahay ko his only 2 months old pero ang ulo nya naitutulay n nya ng matagal