breastmilk

Mga momsh. Last May 4 po ako na schedule for CS .. until now wala parin po akong breastmilk ?? any advise po? Thank you very much

2 Replies

sis cs din ako pag pwede k ng kumain laging may sabaw ng malunggay sabi ng doc ko mas effective daw un tatlo piraso ng malunggay n dhon kainin mo then madami sabaw pump kht wala lumalabas mag pump k lng then more water

Iba iba talaga yung paglabas ng BM mother. Yung iba after manganak. Yung iba naman while preggy may BM na. Pa unli latch mo lang pagnakalabas na si baby 😊