worried

Hi mga momsh kinakabahan ako mag 40weeks nako as per my OB sa 21 dipa din ako nanganganak or wala padin ako nararamdaman last IE nya sakin oct.13 and ganun padin daw sarado pa cervix pero malambot naman na daw ang di nya lang gusto parang maliit daw sipit sipitan ko. At ang sabi nya sakin pag di pa din ako nanganak by 22 iinduce na nya ko ask ko lang po pano po gingwa ang induce sinasaksak po ba ito para maglabor na pwede po ba yun gawin kahit close cervix pa? Diko napo natanung sa taranta ko at mahal po kaya yun? Sa clinic nya naman po ako manganganak dahil ninenerbyos po ako pag sa hospital ?

2 Replies

Pag induce, sswerohan ka po tapos dun isasaksak ung pampahilab.. maglakad lakad ka mommy.. sumayaw sayaw ganon hehe. Goodluck po 😘

5y ago

Ganun po ba yun haaayyy sana po makaraos kinacareer ko nga momsh ang pag sayaw haha salamat po ❤

Same tayo momsh. 40 weeks na ko today check up ko tomorrow. Aask ko din OB ko anong gagawin na.

5y ago

Last week oct.13 closed cervix padin daw momsh pero.lambot naman na daw maliit pa daw kasi nun sipit sipitan ko. Kung ano na nga lang loobin ng Diyos goo para sa safety ng baby natin ❤