bells palsy

Mga momsh .kaya ko kaya inormal khit may bells palsy ako? Ongoing pa gamutanko. 2.5kg na si baby at nakaayus na sya . Kabuwanan Kona rin

1 Reply

mommy better consult with your ob. mahirap na baka may risk yan sa health mo. they know better than us.

3y ago

hello po, ask ko lang po kung bumalik na sa normal yung muka po ninyo after kayo nagka bells Palsy? ilang months po? normal delivery po kayo or na CS? nagka bells Palsy po kasi ako ngayon. 37w/4d na ako.