bells palsy

Sino po nkaranas ng bells palsy? Kaya pba maglabor ng normal if nagka bells palsy or CS na talaga?

3 Replies

Pinagtatake aq ng dr ko paracetamol+vit b tska predsone for 1 week sa dec 3 balik ko.

Up yan din gusto ko malaman....

Ano. Yung bells palsy?

4y ago

Ms angelica, nagsearch lng ako about bells palsy and dto ako napadpad, same situation kasi sakin nong sayo, nahahalata lng sya pagtatawa ako ,okay na po ba sayo?? Ano mga ginawa mo para maagapan sya agad ?? Sana masagot mamsh Thank you