curious lang po

hi mga momsh. kapag ung last baby CS siya possible pa ba na maging normal delivery si current baby or automatic na cs na din? 5 years ang gap. thanks po.

2 Replies

Possible naman mag normal delivery mommy pero depende pa rin kay OB, sa ability ng body mo mag normal at reason bakit ka na CS before. CS mom din kasi ako pero impossible na ako makakapag normal delivery dahil sipit sipitan ko may problema, mas maliit sya compared sa normal kaya di kakasya ang ulo ni baby kahit anong gawin. 😭

4y ago

thanks sa insight mommy. nag ask nga ako kay OB, CS daw talaga since CS yung last ko. maliit din sipit sipitan ko at yung hearbeat kasi ni baby before bumaba kaya need ako ECS.

Yes daw po may mga stories po ko na narinig 😊