Kuha ng dugo

Mga momsh, kapag po magpapakuha ng dugo po ano po bang sasabihin? Madami po ksing klase ng lab test eh. Tsaka di po ako regular na nagpapacheck up. Salamat po sana may makasagot

11 Replies

Hanap ka na ng ob mo talaga momsh. Needed natin talaga ng regular na ob para alam nila kung ano mga concerns natin sa katawan para mag manganganak na alam nila gagawin na mga precautions. Esp pag malapit na, every week na yung check up. Saka for example mababa blood count mo, kung di ka pupunta sa ob di maaagapan.

5y ago

Maski ako momsh. Merong di pa ako nakakaupo tinataasan ako ng boses. Pero eventually nakahanap ako ng mabait na ob. Sobrang alaga nya ako. Naprevent gestational diabetes ko dahil maaga nya akong pinatest ng dugo. E borderline na ako nun. Iba pa din ang regular na check up momsh. Ako start ng 32 weeks every 2 weeks na check up ko pati urinalysis madalas na din kasi nakakacause daw ng hilab ang uti.

kung walang pampa-check up sa private ob eh kahit sa ospital kana mismo magpacheck up. Ganun din naman yun, bibigyan ka din nila ng reseta at request na kelangan ng mga preggy. sa opd ng mga public hospital.

Madami kasi chinicheck using blood. Yung cholesterol level mo including sugar, hemoglobin, HEpa and hiv test. or pwede mo sabihin na CHEM 10 para included na lahat. Yan pinagawa ng OB ko saken

5y ago

Nasa 1700 po lahat yung chem 10. Ask your OB ulit, sayang kasi pera kapag paulit ulit ng lab. yaan mo syang magsungit hehe

My request form n ibbgay/ isusulat ung ob mo kung ano ano dapat mo ipa labtest kase hihingan sau ung request form bago k kuhanan..

Para lang yun makita kung normal lahat sa pagbubuntis mo. Nothing to worry naman po. Lahat naman po kinukuhaan ng dugo pag buntis. :-)

5y ago

Okay lang po un sis. CBC ung sinabi ko sa doktor?

you can go naman po sa health center, para po sana may check up ka, as long as nalaman mo na preggy ka

may request form na ibibigay ob mo po, kung anu ano ang mga kaylangan mo ipancheck..

My request k from doctor dka nman nla bsta bsta kukuhanan ng dugo pg wla un -

Dapat may reseta ng Doctor para alam nila kung ano kukunin sayo

5y ago

Pero sinabe naman sis ng OB mo na magpa CBC ka? Okay lang yon

dapat may request form