CS AGAD?

Mga momsh kapag po ba umabot ng 40 weeks pataas tas dipa rin nalabas si baby automatic cs na po ba? Magfo40 weeks napo ako bukas, 2days before madaming jelly na may pagkared discharge ang lumabas sakin, tapos ngayon nawala napo ulit parang naging normal na naman. Kala ko po malapit na lumabas si baby pero mukang di pa pala. Normal naman po lahat ng result ko at wala po akong health condition. FTM here salamat sa sasagot.

1 Reply

mglakaad lakad and squat ka po bka sakali mgactive labor kna,kausapin nyo rin po si baby na lumabas na sia.

Related Articles