Pills

Mga momsh kakapanganak ko lang kase last month MAY 16, kelan po kaya ako pede mag take ng Pills? And anu pong magandang brand ng pills? Yung hindi sana nakAkataba. Thanks in Advance mga Mamsh???

2 Replies

if breastfeed baby mo daphne pills☺️ako sabi ni ob first sunday na ng july since bf si baby ko☺️ pwedi uminom pagka tapos ng mens po☺️

Nung 1week ako nag pills nko pinag take ako ng ob ko ksi nag do na kmi ni hubby

4y ago

Momsh normal kaba o Cs? As in 1week palang nag do na kayo pag ka panganak mu? TIA