after vaccine

mga momsh kakapa-vaccine ko lang kay Lo sa center kanina. Ask ko lang safe ba sya painumin ng tempra kahit walang fever? pang ease lang sana ng pain. Tia sa sasagot.

1 Reply

Yes po. Usually naman po talaga pinapainom ng paracetamol si baby for pain relief. Tempra is both analgesic and antipyretic. It helps reduce fever and for pain relief. 😊

3y ago

ilang beses nyo po pinainom si baby nyo ng tempra.. ang sabi sakin kasi sa center every 4 hrs.. nalimutan ko tanungin kung hanggang kailan? salamat po sa sasagot.